Thông báo về học bổng ASEAN dành cho Việt Nam năm học 2018

Thông báo về học bổng ASEAN dành cho Việt Nam năm học 2018

THÔNG BÁO

Về học bổng ASEAN dành cho Việt Nam năm học 2018

Ban giám hiệu trường THCS Đoàn Thị Điểm trân trọng thông báo về học bổng ASEAN dành cho học sinh Việt Nam năm học 2018 như sau:

Học bổng ASEAN do Chính phủ Singapore trao tặng cho giới trẻ các nước ASEAN với mục đích tạo cơ hội cho các em phát triển tiềm năng của mình cũng như trang bị các kỹ năng quan trọng trong tương lai. Học bổng chi trả toàn phần cho 4 năm học ở Singapore cho đến khi đạt chứng nhận GCE “A”. Các em học sinh nhận được học bổng này sẽ học 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học tại các trường chọn của Singapore.

Học sinh nhận được học bổng này sẽ được miễn học phí và phí dự thi lấy chứng nhận GCE “O” và GCE “A”, nhận trợ cấp hàng năm với mức 2.200 đô la Singapore cho cấp phổ thông và 2.400 đô la Singapore cho cấp dự bị đại học, được bố trí ở ký túc xá, được nhận trợ cấp ban đầu 400 đô la Singapore, được cấp vé máy bay khứ hồi, được ưu đãi y tế và được trả bảo hiểm tai nạn.

Thí sinh đáp ứng các tiêu chí sau có thể nộp hồ sơ dự thi học bổng:

- Là công dân Việt Nam

- Sinh năm 2001 đến 2003

- Đã có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (đối với học sinh đang học lớp 10)

- Có thành tích tốt trong các kỳ thi cử

- Học giỏi tiếng Anh và tham gia tích cực trong các hoạt động ngoại khóa

Thí sinh có thể đăng ký thi học bổng trực tuyến thông qua trang web của Bộ Giáo dục Singapore tại đây: https://www.moe.gov.sg/admissions/scholarships/asean/vietnam.

Các thí sinh có thể truy cập trang web nói trên để tìm hiểu thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ dự thi, ngày dự kiến tổ chức thi và các lưu ý quan trọng khác. Ngoài ra, thí sinh có thể liên lạc Ms Do Hong Ngan đến từ Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội để được biết thêm thông tin, số ĐT: 04-38489168.

Hạn chót nộp hồ sơ là 22.00h (giờ Việt Nam) ngày 14 tháng 4 năm 2017. Các thí sinh gặp khó khăn khi đăng ký trực tuyến có thể điền mẫu đăng ký in ra từ trang web nói trên và gửi trực tiếp cho Bộ Giáo dục Singapore theo địa chỉ:

ASEAN Scholarship ( Vietnam)

Ministry of Education

Student Placement and Service Division

1 North Buona Vista Drive

Singapore 138675

 

Phụ huynh có thể liên lạc với Ms Đỗ Huyền CHi - Phó hiệu trưởng trường THCS Đoàn Thị Điểm ( ĐT: 0984678760) hoặc Ms Sinh – phụ trách tư vấn du học trường THCS Đoàn Thị Điểm  ( ĐT: 0973398369) để được tư vấn cụ thể.

 

Hà Nội, ngày 8 tháng 3 năm 2017

                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

                                                                                 PGS.TS Đặng Quốc Thống

                                                                                      ( đã ký)

Lượt xem: 2.060
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 14