Cơ sở 2 chào mừng năm học mới và giao lưu với đoàn giáo viên và học sinh Nhật Bản

Cơ sở 2 chào mừng năm học mới và giao lưu với đoàn giáo viên và học sinh Nhật Bản

2017-2018. Cũng trong buổi sáng đầu tuần này, nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh của tỉnh Sáng 7/8/2017, Trường Đoàn Thị Điểm cơ sở 2 hân hoan chào đón học sinh bước vào năm học mới Fukuoka - Nhật Bản đến thăm và làm việc tại trường.

Buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các vị khách quý và hơn 1500 học sinh của Trung học Đoàn Thị Điểm. 

Chương trình chào đón tân học sinh khối 6, khối 10 và chào đón đoàn giáo viên và học sinh tỉnh Fukuoka được dàn dựng ngắn ngọn nhưng rất đặc sắc và chất lượng với sự tham gia của các bạn học sinh và các thầy cô giáo. 

 


Sau buổi lễ, Lãnh đạo 2 bên đã có cuộc hội đàm trao đổi tại phòng Truyền thống của nhà trường. Đồng thời, học sinh Đoàn Thị Điểm cũng có buổi giao lưu với học sinh Fukuoka Nhật Bản. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật và đầy hào hứng.

Lượt xem: 910
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 14