Khai mạc hội thi giáo viên giỏi quận Nam Từ Liêm năm học 2015 - 2016 tại trường THCS Đoàn Thị Điểm

Khai mạc hội thi giáo viên giỏi quận Nam Từ Liêm năm học 2015 - 2016 tại trường THCS Đoàn Thị Điểm

Sáng thứ Năm, ngày 3/12/2015, tại trường THCS Đoàn Thị Điểm, phòng GD & ĐT quận Nam Từ Liêm đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2015 – 2016 dành cho các môn học: Vật Lý, Sinh học và Tiếng Anh cấp THCS.

Tới dự buổi lễ gồm đông đủ các đồng chí trong Ban chỉ đạo hội thi và Ban giám khảo hội. Ngoài ra buổi lễ còn có sự tham dự của Ban giám hiệu cùng các giáo viên đến từ 15 trường THCS trên địa bàn quận có tham gia hội thi giáo viên giỏi năm nay.

 

 

Mở đầu chương trình, đồng chí Vũ Hồng Loan – phó trưởng phòng GD& ĐT đọc diễn văn khai mạc hội thi. Đồng chí đã nêu lên những thành tích nổi bật của các cán bộ giáo viên trong địa bàn quận trong thời gian qua. Từ những kết quả xuất sắc đó, có thể thấy rằng thương hiệu giáo dục của quận Nam Từ Liêm đang ngày càng được khẳng định.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thịnh – chuyên viên phòng GD & ĐT đọc quyết định thành lập Ban chỉ đạo và quyết định thành lập Ban giám khảo hội thi. 

 

 

Tại hội thi năm nay, thành phần Ban giám khảo gồm các thầy, cô đến từ Bộ Giáo dục và đào tạo, trường ĐH Sư phạm và ĐH Thủ đô.  Đại diện ban giám khảo, PGS.TS Nguyễn Văn Biên- phó trưởng khoa Vật Lý ĐHP Hà Nội phát biểu về tinh thần, mục đích của hội thi và động viên giáo viên tham gia hội thi bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả thi tốt nhất. 

 

 

Sau lễ khai mạc, các thầy cô trong BGK đã dự giờ dạy khai mạc ở hai bộ môn Tiếng Anh và Vật lý. Đây là hai giờ dạy của các giáo viên đến từ trường THCS Đoàn Thị Điểm. Các giờ dạy đều có sự chuẩn bị chu đáo với phương pháp dạy học hiện đại và khai thác tối đa các phương tiện dạy học, tạo nhiều hứng thú cho học sinh trong lớp học.

 

 

 

 

 

 Xin chúc tất cả các thầy, cô tham gia hội thi giáo viên giỏi năm học 2015 – 2016 của quận Nam Từ Liêm hoàn thành tốt các phần thi của mình.Chúc hội thi thành công tốt đẹp!

Lượt xem: 2.320
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 0