Chia vui với thành tích của các cô giáo đạt giải Nhất, giải Nhì cấp quốc gia

Chia vui với thành tích của các cô giáo đạt giải Nhất, giải Nhì cấp quốc gia

 Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, các thầy cô giáo trường Đoàn Thị Điểm luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy học. Đại diện cho nhà trường tham gia cuộc thi soạn giáo án tích hợp liên môn, cô giáo Nguyễn Bích Hòa và cô Phạm Thị Duyên đã đạt giải Nhất, Nhì cấp quốc gia - một thành quả rất đáng trân trọng!

Ngày 5/6/2016, nhận được lời mời của Phòng GD ĐT quận Nam Từ Liêm, các cô giáo Nguyễn Bích Hòa và Phạm Thị Duyên – đại diện cho GV của trường THCS Đoàn Thị Điểm đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm với các thầy cô giáo trong địa bàn quận Nam Từ Liêm.

 Trong năm học 2015 – 2016, với giáo án chủ đề "Tự tin", cô giáo Nguyễn Bích Hòa chia sẻ phương châm giảng dạy của mình: "Giáo dục là thắp lên một ngọn lửa", "mỗi người thầy là một ngọn lửa". Cô đã rất tâm huyết xây dựng các chuyên đề dạy học tích hợp theo chủ đề nhằm tạo cơ hội cho học sinh chủ động vận dụng kiến thức giải quyết các vấn đề thực tiễn. Thông qua chủ đề "Tự tin", các con học sinh được thể hiện vốn hiểu biết phong phú trong nhiều môn học như Ngữ văn, Lịch sử, Âm nhạc, Địa lý... Đồng thời, các con còn có cơ hội rèn luyện nhiều kĩ năng sống thiết yếu, đặc biệt là kĩ năng thể hiện bản thân, kĩ năng lãnh đạo...

 

Cũng tại cuộc thi này, cô giáo Phạm Thị Duyên – GV môn Lịch sử - đã có bài thi đạt giải Nhì cấp quốc gia với giáo án chủ đề "Lịch sử Thăng Long thời Lý". Nghe Cô Duyên chia sẻ về quá trình tổ chức cho các con học sinh tự sưu tầm tư liệu, khai thác thông tin như một nhà nghiên cứu Sử đến việc dẫn các con đi thực tế để quan sát, tìm hiểu trên thực tế - mới thấy được sự tâm huyết và lòng nhiệt tình của cô đối với học trò. Chính vì vậy, giáo án của cô được đánh giá rất cao về phương pháp dạy học qua trải nghiệm và khả năng tạo cảm hứng cho học sinh.

 

 

 Trong không khí vui tươi náo nức của những ngày tựu trường, niềm vui của các cô dường như đã truyền thêm thật nhiều cảm hứng và động lực cho các thầy cô cùng các bạn học sinh. Xin chúc mừng các cô và chúc các cô có một năm học mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, tiếp tục cống hiến và mang lại nhiều niềm vui, nhiều thành tích cho các học trò thân yêu cũng như đem lại thật nhiều thành tích trong sự nghiệp của bản thân và cho tập thể nhà trường.

Lượt xem: 883
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 11