Giờ học " Cách ứng xử mới môi trường" của lớp 8C2

Giờ học " Cách ứng xử mới môi trường" của lớp 8C2

Thứ Sáu, 23/9/2016, lớp 8C2 đã có một giờ học Kỹ năng sống về cách "Ứng xử với môi trường tự nhiên" mang lại thật nhiều nhận thức mới. 

 Đây là tiết học tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp quận về chuyên đề " Giáo dục nếp sống Thanh lịch, văn minh" của cô giáo Nguyễn Thị Bích Hòa.

 

 

 

Với một giờ học được thiết kế sáng tạo, nhiều hoạt động dạy học đa dạng, cô đã cùng các bạn sôi nổi thảo luận để giúp các bạn thêm hiểu về vai trò của môi trường tự nhiên với sự hình thành và phát triển của Hà Nội, biết thêm về thực trạng cũng như nguyên nhân, hậu quả của vấn đề ô nhiễm môi trường tại thủ đô.

 

 

 

 

Và trên hết, các bạn đều đã cùng quyết tâm nâng cao ý thức cùng chung tay hành động vì một ngôi trường, một thủ đô, một đất nước ngày một Xanh - Sạch - Đẹp! 

 

 

Chúc mừng thành công của giờ dạy!  Chúc quyết tâm của cô trò 8C2 sẽ sớm trở thành hành động của những công dân thủ đô Văn minh và thanh lịch! 

                                                                                                                                                                 BBT

 

 

 

 

Lượt xem: 779
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 11