Một giờ học Âm nhạc vui vẻ, thoải mái và bổ ích

Một giờ học Âm nhạc vui vẻ, thoải mái và bổ ích

Sáng thứ Ba, 17/3/2016, cô giáo Nguyễn Hồng Nhung đã cùng các bạn học sinh có một giờ học Âm nhạc thật vui vẻ, nhẹ nhàng và bố ích.

Điểm nổi bật trong tiết dạy là việc ứng dụng công nghệ thông tin và tích hợp kiến thức liên môn trong quá trình dạy học - một phương pháp mới được khuyến khích ứng dụng trong năm học. Với việc ứng dụng đa dạng và linh hoạt, cô giáo đã mang lại một giờ học thú vị, nhẹ nhàng và thoải mái đối với các bạn học sinh.

Tiết dạy đã được các thầy cô là lãnh đạo Phòng GD & ĐT quận Nam Từ Liêm và các giáo viên Âm nhạc đến từ tất cả các trường THCS trên địa bàn quận đánh giá cao. Như vậy với việc vận dụng linh hoạt, sáng tạo quy trình dạy học cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin một cách phù hợp sẽ góp phần tạo nên những giờ học thoải mái và dế tiếp thu, tạo hứng thú đối với học trò nói riêng và nâng cao chất lượng dạy học trong các nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh trong giờ học:

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                        BBT

Lượt xem: 1.324
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 13