Lê Đức Minh 7T1 - Cậu học trò với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Lê Đức Minh 7T1 - Cậu học trò với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Lê Đức Minh: Giải Vàng Olympic Toán và Khoa học quốc tế IMSO 2016, được  nhận danh hiệu Học sinh giỏi thủ đô năm học 2016 – 2017 và nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo,  Huy chương Đồng Năng lực Toán quốc tế IMAS 2016-2017, ...

Giải Vàng Olympic Toán và Khoa học quốc tế IMSO 2016, được  nhận danh hiệu Học sinh giỏi thủ đô năm học 2016 – 2017 và nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo,  Huy chương Đồng Năng lực Toán quốc tế IMAS 2016-2017, đạt các giải ở các môn Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý qua Internet cấp quận năm học 2016 – 2017, đạt hạng 111 và 157 trong 2 mùa thi Olympic Toán trực tuyến OMO ( Online Math Open) khi trực tiếp đối đầu với các anh chị lớp 10-11, là đội trẻ dược đánh giá cao, liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi các năm học... Đó là những thành tích đáng ngưỡng mộ của cậu học trò bé nhỏ Lê Đức Minh lớp 7T1 – lớp Tăng cường Toán của trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Lê Đức Minh nhận bằng khen tại Lễ tuyên dương khen thưởng HSG Thủ đô

Ở Đoàn Thị Điểm, hầu hết các thầy cô và các bạn đều biết và ngưỡng mộ Lê Đức Minh về những thành tích đáng nể của bạn trong học tập. Không chỉ say mê học tập và giỏi đều ở các bộ môn, Đức Minh có sở thích đặc biệt với bộ môn Toán và luôn tự tìm tòi, tích cực tham gia các cuộc thi chọn học sinh giỏi các môn trong nước và quốc tế.

Theo thầy Vương Gia Huy – giáo viên chủ nhiệm lớp 7T1, Lê Đức Minh là lớp phó học tập với nhiều ưu điểm đáng khen ngợi. “Đức Minh không chỉ nghiêm túc, tự giác, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của lớp, con có khả năng tự học, tự đọc tốt, thích khám phá, tìm hiểu. Đặc biệt, Minh rất hồn nhiên trong vui chơi và luôn có ý thức động viên các bạn cùng tham gia các cuộc thi.”

Đức Minh hồn nhiên, hết mình khi vui chơi

Khi được hỏi về sở thích cá nhân, Đức Minh chia sẻ ngoài say mê nghiên cứu Toán học và Rubic, bạn còn rất yêu thích đọc những tác phẩm văn học lớn. Ngoài ra, bạn còn quan tâm đến các vấn đề rất vĩ mô như tìm hiểu về Nhà nước, Đảng CSVN, lãnh tụ Hồ Chí Minh...

Luôn linh hoạt và sáng tạo trong học tập và tham gia các hoạt động

Tuy đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy song Đức Minh rất khiêm tốn và nghiêm khắc với bản thân. Bạn luôn tự nhắc nhở mình cần nỗ lực hơn nữa, quyết tâm trong học tập, cần khắc phục tính chủ quan, cẩu thả và nâng cao tinh thần hợp tác khi làm việc nhóm để đạt kết quả cao hơn nữa.

Chúng ta cùng chúc Đức Minh mãi nuôi dưỡng niềm say mê trong học tập và sự hồn nhiên đáng yêu trong cuộc sống. Chúc bạn ngày càng đạt nhiều thành công trong tương lai.

                                                                                                                  BBT

Lượt xem: 919
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 0