Lễ tổng kết năm học đầy trang trọng và hân hoan

Lễ tổng kết năm học đầy trang trọng và hân hoan

Sáng ngày 29-5, trường THCS Đoàn Thị Điểm đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2016-2017. Một năm học khép lại với nhiều dư vị ngọt ngào của thành công, niềm vui vô bờ sau những nỗ lực không ngừng của thầy và trò. 

Sau đây là một vài hình ảnh trao thưởng cho các bạn học sinh có thành tích cao trong năm học vừa qua: 5 giải cấp Quốc tế (1 Huy chương Vàng trong kỳ thi Toán và Khoa học quốc tế IMSO; 9 giải cấp Quốc gia với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 1 giải KK; 94 giải cấp thành phố (4 giải Nhất, 32 giải Nhì,39 giải Ba,19 giải KK); 289 giải cấp Quận (43 giải Nhất, 79 giải Nhì, 104 giải Ba, 64 giải KK ) và rất nhiều giải ở các lĩnh vực văn nghệ thể thao khác.
Chúc các thầy cô và các bạn bước vào một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn và lành mạnh. Chúng ta cùng hẹn gặp lại trong năm học mới với nhiều ước mơ và thành công mới!

Phần lễ diễn ra các hoạt động tuyên dương khen thưởng các thành tích cá nhân và tập thể được các bạn học sinh mong đợi.

 

 

 

 

 Các tiết mục văn nghệ góp phần tạo nên không khí tưng bừng của buổi lễ.

 

 

 Một năm học thành công đã khép lại để mở ra một chặng đường mới hứa hẹn những thành công mới. Đoàn Thị Điểm thực sự là ngôi nhà thứ hai, nơi những tài năng được tỏa sáng và trân trọng.

Lượt xem: 999
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 0