Tự hào 9C1 với thành tích thật cao trong kỳ thi vào THPT

Tự hào 9C1 với thành tích thật cao trong kỳ thi vào THPT

Thật tự hào về lớp 9C1 niên khóa 2013 – 2017 với những thành tích thật cao trong suốt 4 năm học và đặc biệt là trong kỳ thi vào THPT vừa qua. Chúng ta cùng chia sẻ tâm sự của cô Nguyễn Hoàng Huyền – giáo viên chủ nhiệm lớp sau chặng đường gian nan mà đầy vinh quang mà cô trò đã trải qua:

" Chúc mừng các con C1 đã hoàn thành xuất sắc chặng đường 4 năm trung học cơ sở với thành tích 55 giải Học sinh giỏi từ cấp thành phố tới quốc gia, trong đó có 1 giải Nhất Quốc Gia, 4 giải Nhất thành phố và thành tích thi vào 10 chuyên thật tuyệt vời! Có 13/26 bạn đỗ  THPT Amsterdam nguyện vọng 1 (Dù điểm chuẩn của trường cao chót vót), trong đó có 9 bạn đỗ chuyên Anh, 3 bạn chuyên Sử, 1 bạn chuyên Lý, 2 bạn đỗ chuyên Anh trường Chu Văn An, 2 bạn chuyên Anh trường Nguyễn Huệ. 

 

Kết quả thi chuyên Sư phạm của các con cũng thật đáng tự hào, một bạn đứng đầu danh sách tuyển thẳng, 9/18 bạn đỗ chuyên Anh. Thêm nữa, có 12/26 bạn đỗ Chuyên Ngọai Ngữ. Đặc biệt là lớp chuyên Anh nhưng có 2 bạn đỗ chuyên KHTN. Lớp còn có 2 thành viên được học bổng trường quốc tế ISAK Nhật Bản, 1 bạn học bổng của Oxford Anh và một bạn được nhận vào một trong những trường cấp 3 danh giá tại Mỹ. Đồng hành cùng các con trong suốt 4 năm trời, cô không khỏi xúc động và tự hào vì những gì các con nỗ lực giờ đã được đền đáp xứng đáng. Chúc mừng các con! "
 

Xin chúc mừng cô và các bạn. Chúc các bạn tiếp tục thành công và tỏa sáng trên chặng đường mà các bạn lựa chọn nhé!

Lượt xem: 1.088
Tác giả: Nguyễn Hòa
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 0