Chúc mừng tân thủ khoa chuyên Anh THPT Hà Nội - Amsterdam: Nguyễn Lê Thùy Dương cựu HS 9C2

Chúc mừng tân thủ khoa chuyên Anh THPT Hà Nội - Amsterdam: Nguyễn Lê Thùy Dương cựu HS 9C2

   Trước thềm năm học mới, tin vui đã đến với thầy trò Đoàn Thị Điểm khi Nguyễn Lê Thùy Dương lớp 9C2 đạt ngôi vị Thủ khoa chuyên Anh kỳ thi tuyển sinh trường THPT Hà Nội- Amsterdam.  

   Nguyễn Lê Thùy Dương - cái tên rất quen thuộc với các bảng vàng thành tích trong suốt những năm học vừa qua. Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2010 - 2011, bạn đã xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa của trường THCS Đoàn Thị Điểm. Trong quá trình học tập, Thùy Dương luôn nỗ lực và dành được rất nhiều các giải thưởng trong học tập cũng như trong các hoạt động khác.

  Trong kỳ thi tuyển sinh vào Trường THPT  chuyên Hà Nội - Amsterdam vừa qua, Thùy Dương đã rất xuất sắc và đạt điểm thi các môn thật ấn tượng: Văn 9,25, Toán 9,5; Tiếng Anh điều kiện 10,0 và Tiếng Anh chuyên 8,5.  Tổng điểm điều kiện bạn đạt được là 60.5 và tổng điểm chuyên là 45,75. Với kết quả này, bạn đã xuất sắc dành danh hiệu Thủ khoa khối chuyên Tiếng Anh.

 

 


  Thật tự hào khi Thùy Dương tiếp nối những cái tên đã vinh danh Thủ khoa ở các kỳ thi tuyển sinh trước như Nguyễn Hoàng Phương, Kiều Đình Trung… Những cái tên đã góp phần làm rạng rỡ thêm những trang sổ vàng truyền thống Đoàn Thị Điểm.


  Xin chúc mừng Thùy Dương cùng gia đình về thành tích tuyệt vời này. Chúc bạn thành công ở môi trường học tập mới và luôn vững bước trên những chặng đường trong tương lai.
 

 

Lượt xem: 4.507
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 14