"Ấn tượng chàng hot boy đạt 9.0 môn Văn"

"Ấn tượng chàng hot boy đạt 9.0 môn Văn"

 GD&TĐ - Chiều cao lí tưởng, gương mặt điển trai và nụ cười luôn rạng rỡ, cậu học sinh có sở thích du lịch, nghe nhạc, dance, tập gym và đặc biệt là học tiếng Anh luôn là tâm điểm của các sự kiện diễn ra tại trường THCS Đoàn Thị Điểm.

 

 Trong kì thi tuyển sinh vào lớp 6, năm học 2012-2013, Hội đồng tuyển sinh trường THCS Đoàn Thị Điểm đặc biệt ấn tượng với cậu bé Vũ Minh Quân - thủ khoa lớp 6 tăng cường tiếng Anh với các thành tích đáng nể: 3 năm lớp 3,4,5 đều đạt giải trong cuộc thi đánh vần tiếng Anh do ILA tổ chức , năm học lớp 5 đoạt giải ba Olympic Tiếng Anh cấp thành phố.
 “4 năm học ở Đoàn Thị Điểm là 4 năm con thay đổi mình, trưởng thành và hiểu ra nhiều điều” - Minh Quân tâm sự. Không chỉ học giỏi, Quân còn tích cực tham gia các hoạt động khác. Đến trường Đoàn Thị Điểm, không ít lần gặp Minh Quân làm MC trong các chương trình lớn, nhỏ với vẻ tự tin và ứng đối, xử lí tình huống khéo léo.

 

 

 

 

 Minh Quân cũng là người ẵm nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ở trường như: Giải nhì cuộc thi Hùng biện bằng tiếng Anh, Giải nhì cuộc thi Nét vẽ yêu thương, giải nhất cuộc thi “Đoàn Thị Điểm got talent” Trong cuộc thi hát Tiếng Anh cấp thành phố, Minh Quân tham gia 2 lần và cả hai cùng đạt giải Nhất và Nhì.

 

 

Tích cực tham gia hoạt động xã hội, năm 2015, Quân cùng các bạn trong nhóm sang Singapore tham dự “Hội thảo môi trường Sunburst “ do STEP và NUS tổ chức. 

 

 

 Năm học 2015-2016 , Minh Quân là học sinh giỏi xuất sắc khi lập cú đúp: Giải nhất Olympic tiếng Anh cấp thành phố và giải Nhì kì thi chọn Học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2015-2016. Các môn học khác Quân đều đạt điểm số rất cao, ví dụ, môn Ngữ văn Minh Quân đạt đến 9,0. (Trong ảnh: Minh Quân đứng thứ 2 từ phải sang)
 Nói về ngôi trường đang học tập, Minh Quân chia sẻ: Cảm ơn trường Đoàn Thị Điểm đã cho con những gì tốt nhất để trưởng thành... Sự tâm lý, gần gũi của thầy cô đã khích lệ con mạnh dạn, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và học tập. Các thầy cô giáo lúc như người bạn, có khi như mẹ như cha. Con yêu Đoàn Thị Điểm cũng vì lẽ đó… ”
Lượt xem: 1.476
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 14