Đoàn Thị Điểm - nơi có các thầy cô thương yêu, thân thiện!

Đoàn Thị Điểm - nơi có các thầy cô thương yêu, thân thiện!

Đây là một số trong rất nhiều cảm nhận của của các bạn học sinh cuối khóa về thầy cô của mình ở Đoàn Thị Điểm. Thật dung dị và cảm động…

 “ ...Chúng tôi được xưng “con” với thầy cô. Tiếng “con” vang lên khắp các lớp học, khắp các dãy hành lang, khiến mỗi lần đến trường chúng tôi đều ngỡ mình vẫn đang ở nhà. Hiếm có môi trường học nào thầy cô với học trò lại có khoảng cách ngắn như vậy. Chúng tôi dường như có thể coi thầy cô là bạn bè, là người anh người chị thân thiết để tâm sự những nỗi lòng tuổi mới lớn thầm kín tế nhị. Chúng tôi có thể tìm đến thầy cô khi mất phương hướng hay cần một lời khuyên….” 

( Hầu Hạnh Nguyên lớp 12D2 năm học 2015-2016)


“... Thầy Huy triết lí, cô Huyền dịu dàng, cô Gái tâm lý, cô Hương bao dung, thầy Luật nghiêm khắc mà hiền từ, cô Tươi trẻ trung vui tính, cô Loan có tài biến những giờ Sử khô khan lại thành những giờ học thú vị nhất,... Tất cả các thầy cô như những người bạn của chúng tôi. Vừa đáng kính lại đáng yêu như vậy đấy!”


( Lớp 9S4 khóa 2012-2016) 


“Mới ngày nào bọn con mới vào trường còn bỡ ngỡ, còn có lúc quậy phá, nghịch ngợm … Những lần chúng con phạm lỗi ấy thầy cô đều ở bên con … Cứ như thế mà bọn con lớn lên từng ngày ...”

 

( Lớp 9S1 khóa 2012-2016 ) 


“...Đối với lớp Văn, chắc chắn Toán là một môn học rất khó nhằn nhưng với sự chỉ bảo tận tình, chu đáo đầy quan tâm của các cô, thế giới của những con số trở nên thật kỳ diệu và lí thú. Chúng con quan niệm: nếu thơ văn là hay cả hồn lẫn xác thì toán là hay cả đại lẫn hình. Dù là cô Thu Huyền, cô Thanh Huyền, cô Lan hay cô Trúc… đều gặp nhau ở tấm lòng tận tâm chỉ bảo học sinh...”

 

( Lớp 9V khóa 2012-2016 )Lượt xem: 1.305
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 10