Cơ sở 2 trường THCS Đoàn Thị Điểm- sự lựa chọn của nhiều PHHS

Cơ sở 2 trường THCS Đoàn Thị Điểm- sự lựa chọn của nhiều PHHS

Trường THCS Đoàn Thị Điểm hiện nay đang là một trong những mô hình đào tạo chất lượng cao có uy tín tại Hà Nội với hai cơ sở giáo dục. Điều kiện không gian rộng rãi, khoáng đạt cùng cơ sở vật chất khang trang với chất lượng giáo dục ngày càng được khằng định, cơ sở 2 của trường THCS Đoàn Thị Điểm có số lượng HS theo học ngày càng tăng theo các năm.

  Trường THCS Đoàn Thị Điểm hiện nay duy trì hai cơ sở giáo dục: Cơ sở 1 tại Khu đô thị phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và cơ sở 2 tại Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế-Chèm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây đều là những ngôi trường được xây dựng khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy, học tập vui chơi và bán trú cho 1600 đến 1800 học sinh. Đặc biệt, cơ sở 2 mới được đưa vào sử dụng từ năm học 2012 – 2013 là cơ sở giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích rộng lớn tới 1,6 ha với các tiện ích vô cùng hiện đại. Điều kiện không gian rộng rãi, khoáng đạt cùng cơ sở vật chất khang trang cùng chất lượng giáo dục ngày càng được khằng định, cơ sở 2 của trường THCS Đoàn Thị Điểm có số lượng HS theo học ngày càng tăng theo các năm.

  

 

 

 

Sân trường rộng với sức chứa hàng ngàn người trong những hoạt động lớn của trường

 

  

 

 

 

 Hệ thống 130 phòng học rộng rãi, thoáng mát, đủ tiêu chuẩn 

 

 

 

 Khu vực các phòng chức năng: Phòng chuyên đề, thư viện, phòng thí nghiệm, thực hành, phòng tin phòng tin học nhà thể chất, phòng y tế... với đầy đủ các thiết bị hiện đại.

 

 

 

 

 

 

Khu  vực bán trú ltrong dãy nhà 7 tầng có các phòng nghỉ trưa và nhà ăn riêng biệt luôn thoáng mát và sạch sẽ

 

 

 Thang máy hiện đại phục vụ CBGV và  toàn bộ học sinh lên xuống các tầng  

 

 

 

  Ngoài ra nhà trường còn có nhà thi đấu, sân cỏ bóng đá, sân bóng rổ... đạt chuẩn. 

 

Nếu như cơ sở 1 gồm các lớp học khối 6, 7 và 8 thì tại cơ sở 2 là các lớp học của toàn bộ khối 9 và một số lớp học các khối 6,7,8 bao gồm đầy đủ các hệ đào tạo: các lớp song ngữ, các lớp chuyên Tiếng Anh, chuyên Toán – Anh và các lớp Tiếng Anh chất lượng cao. Tại đây, chương trình đào tạo của các lớp được duy trì như tại cơ sở 1, được điều hành bởi cùng một Hội đồng giáo dục với cùng một đội ngũ giáo viên ( bao gồm toàn bộ giáo viên người Việt với trình độ chuyên môn giỏi và các chuyên gia nước ngoài). Chất lượng đào tạo của các lớp cũng ngày càng được khằng định với số lượng học sinh giỏi các cấp và số lượng HS thi đỗ vào các trường THPT chuyên ngày càng tăng.

 

 

 Đội tuyển  Học sinh giỏi cấp thành phố với nhiều thành tích cao tại cơ sở 2 của trường

 

 

Hai trong số nhiều HS lớp 9 tại CS 2 đã xuất sắc giành Huy chương Vàng và Bạc tại cuộc thi Tiếng Anh tài năng toàn quốc 2015

 

Mọi chế độ sinh hoạt, xe ô tô đưa đón, nền nếp ăn ngủ và  hoạt động ngoài giờ của các con học sinh tại cơ sở 2 cũng được đảm bảo như tại cơ sở 1.

 

 

 Một trong số nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú dành cho các bạn HS tại CS 2 

 

Trong những năm tới, cơ sở 2 nói riêng và  trường THCS Đoàn Thị Điểm nói chung sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, mở rộng hợp tác quốc tế để nhà trường thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và có vị trí xứng đáng trong ngành giáo dục Thủ đô. 

Lượt xem: 14.865
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 1