Tiệc chia tay ấn tượng dành cho các bạn HS CLB chuẩn bị vào lớp 6

Tiệc chia tay ấn tượng dành cho các bạn HS CLB chuẩn bị vào lớp 6

Sáng thứ Bảy, 23/5/2015, các bạn học sinh Câu lạc bộ chuẩn bị vào lớp 6  đã có buổi học cuối cùng kết thúc chương trình học 11 tuần làm quen với môi trường học tập mới tại trường THCS Đoàn Thị Điểm.  Qua gần 3 tháng học tập, các bạn đã dần quen thêm nhiều bạn mới, thầy cô mới cùng môi trường và phương pháp học tập tại nơi đây.  

 

Để kỷ niệm buổi chia tay, các cô chú nhà bếp đã chuẩn bị một bữa tiệc buffet với thực đơn phong phú, hấp dẫn với những món ăn yêu thích của các bạn. Có thể cảm nhận thật rõ sự thoải mái và thích thú của các bạn khi tham gia buổi tiệc. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ mãi nhớ đến buổi học này cùng những tình cảm thân thương mà tập thể nhà trường nơi đây dành cho mình. Chúc các bạn có một mùa hè thật tươi vui và bổ ích. Hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong năm học mới 2015 - 2016 tại trường Đoàn Thị Điểm thân yêu. 

Chúng ta cùng ngắm một số hình ảnh hồn nhiên, đáng yêu của các bạn trong bữa tiệc:       

 

 

                         

 

      

 

         

 

  

   

 

 

 

 

 

 

 

  

                                                                                                                                                                

Lượt xem: 2.389
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập
Hôm nay : 6